Công ty TNHH TM-SX MENON Hà Nội

Công ty MeNon được thành lập vào tháng 5 năm 2000 tại TP. Hồ Chí Minh. Hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Me Non đặt mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng các loại phụ gia thức ăn chăn nuôi.
Công ty MeNon là nhà phân phối và cung ứng nhiều loại phụ gia của các nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới, như các loại hương, axit hóa, khoáng hữu cơ, peptide, sắc tố, enzyme, … phục vụ thị trường ngành thức ăn chăn nuôi Việt Nam.
Đối với khách hàng, MeNon mang đến những giải pháp dinh dưỡng, những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và sự phục vụ hậu mãi lâu dài, giúp khách hàng cải tiến chất lượng và gia tăng tính cạnh tranh, cùng đạt mục tiêu tăng trưởng, phát triển và đôi bên cùng có lợi.
Tiêu chí văn hóa của MeNon đặt ra là tạo môi trường làm việc mở cho sự trưởng thành và phát triển về năng lực, gia tăng thu nhập của mỗi cá nhân làm việc trong công ty, đề cao trách nhiệm xã hội, góp phần giúp ích cho sự phát triển của toàn xã hội.
EnglishVietnamese