Triển lãm thương mại quốc tế thức ăn chăn nuôi VIV Nam Kinh tháng 9/2023

Triển lãm thương mại quốc tế VIV Nam Kinh được tổ chức tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc từ ngày 6 đến ngày 8 tháng 9 năm 2023 tập trung vào các công nghệ mới nhất và các sản phẩm sáng tạo cho ngành chăn nuôi lợn, gia cầm, sữa và nuôi trồng thủy sản

Cùng với không gian triển lãm, chương trình mang đến nhiều cơ hội như hội nghị, thương mại, diễn đàn cao cấp quốc tế và các hoạt động kết nối mạng về nhiều chủ đề – hiểu biết về thị trường, công nghệ, chính sách, tiếp thị, nhân tài và nhiều khía cạnh khác – mang đến viễn cảnh toàn cầu cho ngành chăn nuôi của Trung Quốc.

Nhằm mục đích thúc đẩy ngành protein động vật toàn cầu và thúc đẩy ngành chăn nuôi thân thiện với môi trường, VIV Nam Kinh năm nay sẽ tập trung vào mạng lưới kinh doanh, đổi mới, chính sách, thiết bị và công nghệ mới và hiện có, cùng các chủ đề và xu hướng khác.

Một số điểm nổi bật của hội nghị bao gồm xem xét xuất khẩu ngũ cốc và dầu quốc tế sang Trung Quốc, các hoạt động phát thải carbon thấp của Hà Lan và sự phát triển bền vững của ngành chăn nuôi cũng như con đường phát triển độc lập của chăn nuôi gia cầm ở Trung Quốc.

Cũng bao gồm trong sự kiện năm nay là các diễn đàn khác nhau bao gồm các chủ đề bao gồm thức ăn thực vật tự nhiên và sức khỏe động vật, phòng ngừa và kiểm soát ASF, công nghệ mới cho chăn nuôi lợn quy mô lớn, phát triển kỹ thuật số và trí tuệ trong chăn nuôi gia cầm, và hội thảo về công nghệ thông minh kỹ thuật số và ứng dụng sáng tạo trong chăn nuôi gia cầm.

VIV Nam Kinh 2023 cung cấp một mạng lưới các hiệp hội quốc gia và quốc tế, các chuyên gia, chuyên gia, nhà hoạch định chính sách và các công ty lớn, nhỏ và vừa. Nó sẽ mang đến cho khách tham quan cơ hội tiến hành các cuộc gặp trực tiếp với các nhà lãnh đạo ngành tại các khu vực được chỉ định cách xa sự hối hả và nhộn nhịp của triển lãm. Buổi triển lãm là trung tâm của bốn sự kiện đồng địa điểm được tổ chức tại cùng một địa điểm vào cùng một thời điểm, mang đến nhiều lý do hơn cho những người mua liên ngành tham dự.

Một số các hình ảnh của VIV Nam Kinh các năm trước:

Click vào đây để đăng ký tham gia sự kiện VIV Nam Kinh năm 2023​

Click vào đây để đăng ký gian hàng

Biên tập: Hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam

EnglishVietnamese