Công ty MFC (Marine Functional Việt Nam)

Công ty MFC (Marine Functional Việt Nam) có hơn 8 năm hoạt động trong ngành nông nghiệp, chuyên cung cấp các sản phẩm đạm thủy phân chức năng và các giải pháp về dinh dưỡng cho các đơn vị sản xuất thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản và thức ăn thú cưng.

Chúng tôi mang đến những sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tối ưu nhất nhằm hỗ trợ ngành sản xuất nông nghiệp phát huy hiệu quả đồng thời hướng đến xây dựng nền nông nghiệp bền vững.

Hiện công ty có nhà máy NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐẠM THỦY PHÂN VÀ DẦU tại Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. với các sản phẩm chính cung cấp ra thị trường bao gồm: dịch đạm thủy phân, bột đạm thủy phân và dầu từ phụ phẩm động vật, thủy sản và côn trùng làm nguyên liệu cho thức ăn chăn nuôi, thức ăn thủy sản, thức ăn thú cưng và nguyên liệu thực phẩm cho người.

Tôn chỉ kinh doanh của MFC xoay quanh 4 trọng tâm:

  • Tự nhiên và hữu cơ (Natural and Organic)

  • Tận dụng phụ phẩm giảm thiểu lãng phí tài nguyên (Zero-waste)

  • Đổi mới sáng tạo dựa trên khoa học công nghệ (Innovation)

  • Xây dựng hệ sinh thái sản phẩm hoàn chỉnh hướng đến Vật nuôi, cây trồng, con người và môi trường sống (We care for all).

Giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe con người, phát triển kinh doanh trường tồn bằng cách phát triển các sản phẩm mang tính bền vững cho cây trồng, vật nuôi, con người và trái đất.

Thành viên hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam

EnglishVietnamese