Công ty TNHH TĂCN Hoa Kỳ

Thành lập tại Singapore vào năm 1953, Gold Coin là người tiên phong trong dinh dưỡng động vật và sản xuất thức ăn chăn nuôi cân bằng khoa học trong khu vực châu Á .

Hôm nay Gold Coin là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp tư nhân lớn nhất trong khu vực, sử dụng 2.400 người trên khắp 22 cơ sở sản xuất , trên 10 quốc gia.

Với công suất xay xát khoảng 2,5 triệu tấn mỗi năm , Gold Coin cung cấp một loạt các sản phẩm cho cả chăn nuôi và các ngành công nghiệp thủy hải sản, bao gồm động vật và sản xuất thức ăn giống , chất đậm đặc và thức ăn hỗn hợp .

 Nhà máy ở Jurong, Singapore – 1964

Logo Đồng tiền vàng đã luôn luôn tượng trưng cho sự may mắn , giá trị và chất lượng cao kéo dài. Tương tự đồng tiền vàng đã có một lực lượng hướng dẫn cho Công ty của chúng tôi trong những năm qua như chúng tôi đã hoàn thiện công thức nấu ăn của chúng tôi và xây dựng một thương hiệu mạnh và uy tín như dẫn đầu thị trường thức ăn chất lượng cao.

Gold Coin là một phần của Zuellig Group, một châu Á đa quốc gia với hơn 12.000 nhân viên tại 20 quốc gia. Các tập đoàn tư nhân Zuellig là nhóm nắm giữ và quản lý lợi ích lâu dài trong công ty dẫn đầu thị trường, với một chiến lược tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh được lựa chọn chăm sóc sức khỏe và dược phẩm, dịch vụ phân phối chuyên ngành, kinh doanh nông nghiệp, nông nghiệp và vật liệu xử lý thiết bị, vật tư công nghiệp và các giải pháp , bảo hiểm, và tài sản.

Thành viên hiệp hội thức ăn chăn nuôi Việt Nam

EnglishVietnamese